Bí kíp tạo ấn tượng với nàng trong buổi hẹn hò đầu tiên

09/01/2019

1. Chọn một chốn hẹn hò phù hợp

Đầu tiên là về nơi hẹn hò.

Đừng chọn nơi quá ồn ã nếu không muốn phải hét vào tai đối phương. Cũng đừng chọn một chỗ quá tĩnh lặng vì sẽ gây cảm giác buồn ngủ. Sự lựa chọn an toàn là một nơi hài hòa trời đất, có không gian thoáng đãng và có một vài người qua lại.

14 nguyên tắc vàng giúp đàn ông gây ấn tượng trong buổi hẹn đầu tiên - Ảnh 2.

2. Hãy đến đúng giờ bằng cách sớm hơn

Khi đi hẹn hò, thì điều quan trọng nhất là bạn phải có mặt. Và hãy trở nên thật hứng thú, tôn trọng buổi hẹn bằng cách đến sớm hơn. Người bạn gái sẽ rất đánh giá cao chuyện này đấy.

Tôi có một người anh. Kể từ lúc anh quen chị, hẹn hò nhau anh vẫn đến đón chị sớm 10 phút. Bây giơ fhai anh chị lấy nhau rồi, anh vẫn có thói quen sẵn sằng thật sớm trước những chuyến đi chơi của hai anh chị và của gia đình nhỏ bé hạnh phúc ấy,

Đến sớm không chỉ có lợi trong hẹn hò mà còn có lợi trong công việc, gặp đối tác.

Hãy tập đúng giờ bằng cách sớm hơn nhé.

3. Bề ngoài chỉn chu là điều nhất thiết không được quên.

Vẻ ngoài không cần quá cầu kì kiểu cách, nhưng phải đảm bảo “sạch sẽ” và gọn gàng. Hãy luôn chú ý đến vẻ ngoài của mình vì đây chính là đặc điểm gây ấn tượng đầu tiên khiến người đối diện quyết định họ sẽ “tiếp tục” với bạn hay không.

ấn tượng 5

Một mùi hương dễ chịu, một mái tóc gọn gàng, một bộ quần áo không quá màu mè nhưng cần phải chỉnh tề… đâu phải là quá khó, đúng không?

4. Nếu là đàn ông, trong buổi hẹn hò đầu tiên, hãy trả tiền bạn nhé

Đây là một luật bất thành văn. Sau này hai bạn có đến với nhau thì vấn đề chia hay trả sẽ để sau. Nhưng trong buổi hẹn đầu tiên, đừng ngần ngại hãy trả tiền để có một khởi đầu suôn sẻ và thuận lợi hơn.

ấn tượng 3

Và bạn biết cách tạo ấn tượng khi trả tiền là gì không?

Đó chính nằm ở chiếc ví của bạn. Chiếc ví chỉn chu, sang trọng và có phần nổi bật sẽ làm bạn nữ nhớ rất lâu đấy.

Chiế ví da rồng được nam giới cực yêu thích

Chiếc ví da rồng được nam giới cực yêu thích

4. Điều quan trọng thứ tư…

Đó chính là sự tự tin. Nếu tất cả các điều trên được trang bị rất kỹ càng, nhưng khi bắt đầu cuộc nói chuyện, bạn lắp bắp, ấp úng, không biết phải làm gì hay nói gì tiếp theo, cũng không biết phải bày tỏ thế nào cho đối phương thấy được sự chân thành của mình, nghĩa là lúc đó bạn đang thiếu tự tin.

ấn tượng 1

Hãy nhớ, chỉ khi bạn tự tin, bạn mới cảm thấy thoải mái với câu chuyện của chính mình và gây ấn tượng thành công trong lần đầu tiên gặp mặt.

5. Luôn chuẩn bị tâm thế cho một nụ hôn

Hãy chủ động yêu cầu được đưa nàng trở về nhà, vì đó là phép lịch sự tối thiểu thể hiện sự trân trọng. Và sau đó, nếu cảm thấy buổi hẹn hò khá hòa hợp, hãy đặt một nụ hôn phớt nhẹ lên tóc, hoặc lên má cô ấy.

Kết quả hình ảnh cho hôn lên tóc

Đó chính là ngầm biểu đạt ý nghĩ rằng: “Anh thật sự thích em, chúng mình hẹn hò nhé!”. Với một cô gái thông minh, cô ấy sẽ biết cách trả lời bạn ngay sau đó.

Trên đây là những típ để bạn có 1 cuộc hẹn hò hoàn hảo. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục người phụ nữ của đời mình!

 

 

Phản hồi khách hàng

Tôi rất hài lòng khi mua sản phẩm ở đây, đồ da rất chất lượng và bền.

Nguyễn Văn Hùng

Tôi đã mua sản phẩm ví da và dây lưng tại đây, tối rất hài lòng với sản phẩm này. Nhất định sẽ giới thiệu với bạn bè về shop này

Phạm Duy Nam

Tôi được bạn bè giới thiệu mua đồ da tại shop này, tôi rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ CSKH tại đây.

Trần Trung Nghĩa