Ví da thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào?

15/01/2019

Một chiếc ví da tốt, có thể nâng phong cách và cá tính của bạn lên cao, nhưng một chiếc ví da không phù hợp cũng có thể dìm bạn xuống trước mặt mọi người. Nếu biết đến và chọn một trong những chiếc ví da sau thì chắc chắn bạn sẽ luôn là người may mắn.

Kết quả hình ảnh cho ví da nam gucci

1. Chiếc ví da rồng in hình 3D đẳng cấp

Chú tôi là 1 một người rất tường phong thủy. Từng món đồ trong nhà đều được chú lựa chọn kĩ càng. Có hôm tôi sang chơi chú bảo:

– Chiếc ví tiền của cháu có vấn đề, không giúp cháu tăng tiến tài lộc. Đổi đi cháu.

Chiế ví da rồng được nam giới cực yêu thích

Chiế ví da rồng được nam giới cực yêu thích

Tôi lấy làm ngạc nhiên vì đây là chiếc ví da tôi mua trong chuyến công tác ở Pháp, cũng là một món đồ đắt tiền. Nói vậy rồi chú lấy từ trong tủ ra 1 chiếc ví da rồi đưa cho tôi:

– Chiếc ví này chắc chắn sẽ hợp với cháu. Thấy hình rồng uốn lượn trên mây chứ, năng lượng lớn lắm đấy, sẽ giúp cháu trong công việc sau, thăng chức. Cầm về.

Chiếc ví da thể hiện đẳng cấp, độc đáo

Nói rồi tôi cũng làm theo chú, vì những lời khuyên của chú chuẩn xác lắm. Đúng từ nửa năm sau ngày đó, công việc của tôi thay đổi, sếp cũng tín nhiệm và thăng chức cho thôi, tài chính ổn định hơn nhiều lắm. Hai vợ chồng cũng thuận hòa. Rõ ràng tôi không tin 100% nhưng chắc chắn chiếc ví rồng chú đưa đã giúp tôi nhiều lắm.

2. Chiếc ví da đa dụng Floveme

(Đây là trải nghiệm thực tế khi sử dụng ví da của khách hàng)

Vốn là người dễ bị sao lãng và để đồ đạc lung tung và suốt ngày phải đi tìm đồ đạc. Cuộc sống đã dễ dàng hơn khi ví và điện thoại cùng ở 1 chỗ, dễ tìm.

Ngày tôi mua chiếc ví Floveme cũng do tình cờ thấy thông tin trong 1 video trên Facebook. Chiếc ví da đa dụng vừa là ví da, vừa tích hợp ốp điện thoại.

 

Ví da đa dụng tích hợp ốp điện thoại.

Ví da đa dụng tích hợp ốp điện thoại.

Mua tình cờ với hy vọng có thể sửa tính sao lãng, quên đồ của mình mà tôi không ngờ nó hiệu quả nhiều vậy. Ốp lưng trùng màu với ví da tạo nên một phong cách là lạ mà mỗi lần coái tình cờ thấy lại hỏi tôi về thông tin chiếc ví da. Vừa tạo cho mình cảm giác thú vị vì được chú ý vừa thấy sao việc giữ đồ nay đơn giản thế.Chiếc liệu thì cũng làm theo video thử da trên lửa mà quả nhiên không hề hấn gì

vi-da-floveme

Chưa từng nghĩ với mức giá bình dân mà mình có thể mua được 1 chiếc ví ưng ý như vậy, ưng hơn cả những chiếc ví hàng hiệu cao cấp đắt tiền.

Kết Luận:

Trên đây chỉ là 2 trong hàng ngàn câu chuyện nhỏ của khách hàng về những chiếc ví chất lượng nhà Wali. Giá bình dân nhưng chất lượng sánh ngang với hàng cao cấp.

 

Phản hồi khách hàng

Tôi rất hài lòng khi mua sản phẩm ở đây, đồ da rất chất lượng và bền.

Nguyễn Văn Hùng

Tôi đã mua sản phẩm ví da và dây lưng tại đây, tối rất hài lòng với sản phẩm này. Nhất định sẽ giới thiệu với bạn bè về shop này

Phạm Duy Nam

Tôi được bạn bè giới thiệu mua đồ da tại shop này, tôi rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ CSKH tại đây.

Trần Trung Nghĩa