Để trở thành người đàn ông trưởng thành

08/01/2019

Hôm ngồi cà phê với bạn tại quán cà phê trầm lặng giữa lòng thủ đô Hà Nội. Bạn kể với tôi chuyện tình 3 năm của bạn kết thúc.

– Cậu còn yêu cô ấy không?

Yêu nhiều chứ

– Vậy còn yêu sao lại chia tay?

– Vì sau 3 năm cô ấy vẫn trách tớ không trưởng thành không cho cô ấy cảm giác hạnh phúc

Tình yêu 3 năm đã kết thúc như vậy đấy. Có biết bao nhiêu chàng trai không đủ trưởng thành để nuối tiếc bỏ lỡ tình yêu của mình?

Trưởng thành không nằm ở việc bạn bao nhiêu tuổi mà người đàn ông trưởng thành là người đàn ông biết cách sống, cư xử. Cốt lõi của việc đó được đúc kết lại ngay ở những dòng dưới đây.

1. Mạnh mẽ  để trưởng thành hơn.

Mạnh mẽ ở đây không phải là sức mạnh, sự khỏe khoắn, không phải là có thể nâng được bao nhiêu quả tạ, vác được bao nhiêu bao thóc, bao gạo. Mạnh mẽ là dám đứng dậy sau vấp ngã, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, trắc trở.

Kết quả hình ảnh cho người đàn ông mạnh mẽ

Không gì hấp dẫn hơn một người đàn ông đã trải qua những năm tháng sóng gió để chứng tỏ mình và học được nhiều thứ để trầm tĩnh, tự tin với mọi chuyện và bản thân.

2. Sống có mục tiêu, đam mê rõ ràng

Làm sao có thể tin tưởng vào người đàn ông của mình khi chính họ còn không biết tương lại của mình sẽ ra sao.

Do vậy hãy tập trung cho công việc và tìm kiếm đam mê để người yêu bạn có thể an tâm, tin tưởng vào bạn nhé.

Kết quả hình ảnh cho đam mê

3. Trở thành người đàn ông trưởng thành bằng sự tốt bụng, tình cảm

Người đàn ông tốt bụng, tính cảm, phụ nữ nào không muốn? Lạnh lùng không đồng nghĩa với việc đàn ông phải mang một trái tim sắt đá. Phụ nữ luôn tìm kiếm một người đàn ông tình cảm, có thể thấu hiểu những cung bậc cảm xúc của họ, niềm vui, nỗi buồn, luôn thấu hiều và chia sẻ cùng họ.

người đàn ông tốt 1

4. Biết chăm sóc bản thân và người khách chính là người trưởng thành

người đàn ông tốt 6

Từ chuyện chăm sóc bản thân về kiến thức, sức khỏe. Hay đặc biệt về ngoại hình cũng là biết tôn trọng người khác.

Các đáng mày râu muốn tạo sức hút cho bản thân, thay vì chỉ hoàn thiện phong cách và ngoại hình các chàng sẽ hấp dẫn hơn đối với phái nữa khi họ biết tự chăm sóc bản thân mình bằng những việc làm rất nhỏ bé. Đơn giản là việc là ủi quần áo hay chuyện bếp núc cần biết một chút để đôi khi người người phụ nữ vắng nhà có thể tự là quần áo, thổi cơm cho mình hay trổ tài nấu ăn cho cả nhà vào những ngày nghỉ cuối tuần mọi người xum vầy bên nhau.

Kết luận:

Việc có tinh thần mạnh mẽ, có động lực sống và biết tâm lo lắng cho bản thân sẽ khiến bạn trưởng thành hơn. Trưởng thành để yêu thương bạn nhé

 

 

 

Phản hồi khách hàng

Tôi rất hài lòng khi mua sản phẩm ở đây, đồ da rất chất lượng và bền.

Nguyễn Văn Hùng

Tôi đã mua sản phẩm ví da và dây lưng tại đây, tối rất hài lòng với sản phẩm này. Nhất định sẽ giới thiệu với bạn bè về shop này

Phạm Duy Nam

Tôi được bạn bè giới thiệu mua đồ da tại shop này, tôi rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ CSKH tại đây.

Trần Trung Nghĩa