Làm mới ví da nam đã cũ – Ví da nam Wali

15/02/2019

 Làm mới ví da nam đúng cách, đơn giản tại nhà

Nhiều chiếc ví da nam do một thời gian lâu sử dụng chịu sự tác động của mài mòn thời gian nên nhìn không còn được mới như lúc bạn đầu nữa. Tuy rằng chiếc ví vẫn còn dùng được rất tốt, kiểu dáng và chất liệu vẫn còn nguyên nhưng vì bề ngoài không còn được đẹp do thời gian lâu sử dụng nên nên người sử dụng không còn ưng ý lắm. Vậy nên, chúng tôi xin chia sẽ một số mẹo giúp hô biến làm mới ví da nam của bạn nhanh tức thì

Cách 1: dùng dầu ô liu và nước cốt chanh để làm mới ví da nam

Chuẩn bị:

 • 2 muỗng canh dầu ô liu
 • 2 muỗng canh nước cốt chanh
 • Một miếng giẻ hoặc bàn chải cũ mềm
Làm chiếc ví da nam mới bằng chanh và dầu ô liu

Làm chiếc ví da nam mới bằng chanh và dầu ô liu

Làm chiếc ví da nam mới bằng chanh và dầu ô liu

Làm chiếc ví da nam mới bằng chanh và dầu ô liu

Các bước được thực hiện:

 1. Trước hết bạn nên đảm bảo ví da nam của bạn không có bụi bẩn. Nếu thấy ví da có bui bẩn, bạn hãy lấy một chiếc chổi nhỏ làm mới ví da nam hoặc nếu nhà bạn có đồ xịt hơi bơm xe, có thể sử dụng để xịt sạch bụi bẩn. Sau đó, sử dụng bàn chải hoặc giẻ ẩm để lau chùi chúng.
 2. Trộn dầu ô liu và nước cốt chanh. Chộn 2 muỗng đâu ô liu và 2 muỗng nước cốt chanh đã chuẩn bị sẵn với nhau và chộn đều chúng lên.
 3. Nhúng một miễng vải sạch và mềm trong hỗn hợp và chà nhẹ nhàng miếng vải lên toàn bộ bề mặt chiếc ví da nam. Sau khi đã chà nhẹ nhàng lên toàn bộ bề mặt chiếc ví da, bạn nên để chiếc ví khô hẳn, có thể mất khoảng vài giờ.
 4. Sau khi ví khô lại nhưng bạn vẫn chưa hài lòng lắm với bề mặt chiếc ví da nam. Bạn có thể chà thêm một hay hai lớp hỗn hợp dầu ô liu và chanh nữa để chiếc ví của bạn thêm mới hơn. Và để chiếc ví khô hẳn một lần nữa.
 5. Cuối cùng, sau khi đã ưng ý với vẻ ngoài của chiếc ví, bạn lấy một chiếc khăn mềm và khô ráo để lau lại toàn bộ bề mặt ví. Vậy là đã xong, bạn sẽ có ngay một chiếc ví da nam trông như mới mua về.

Cách 2: Dùng kem dưỡng da để làm mới ví da nam

Nếu chiếc ví da nam của bạn đang trong tình trạng da khô và nứt nẻ do khô và bị tiếp xúc với ánh mặt trời lâu ngày tạo nên. Lúc này, bạn cần cung cấp độ ẩm cần thiết cho bề mặt da để chiếc ví da của bạn có thể lấy lại được độ ẩm đã bị mất đi, từ đó chiếc ví sẽ tự động không còn nứt nẻ và khô cứng nữa mà tự động được làm mới ví da nam.

Chuẩn bị :

 • Một hũ kem dưỡng da còn hạn sử dụng có thể sử dụng những loại kem dưỡng giá bình dân để tiết kiệm chi phí như vitamin E, nivea, vaseline,…
 • Một miếng vải mềm
kem dưỡng da có thể làm mới chiếc ví da nam

kem dưỡng da có thể làm mới chiếc ví da nam

Các bước thực hiện:

 1. Trước hết, bạn phải đảm bảo chiếc ví của bạn đã sạch sẽ, không còn bụi bẩn hay những chất bẩn còn trên bề mặt ví.
 2. Lấy miếng vải mềm nhúng với một lượng kem dưỡng vừa phải và chà nhẹ nhàng lên toàn bộ bề mặt da cho đến khi kem dưỡng thấm đều lên toàn bộ bề mặt và bạn có thể nhìn thấy sự chuyển biến tốt lên của bề mặt chiếc ví da.
 3. Để khô chiếc ví da nam trong một khoảng thời gian cho các chất dưỡng da có thời gian thẩm thấu hết vào bề mặt ví.
 4. Sau đó, bạn có thể sử dựng như bình thường.

Lưu ý, sau khi chiếc ví da nam của bạn được phục hồi, bạn nên thường xuyên cung cấp độ ẩm của ví để tránh tình trạng làm ví bị khô, tốt nhất là nên 1 tháng 1 lần. Bạn có thể sử dụng dầu xả để có thể tiết kiệm kinh phí hơn khi cung cấp độ ẩm cho chiếc ví da nam.

Qua bài chia sẻ trên, ví da wali hi vọng bạn sẽ áp dụng những mẹo trên mà chúng tối chia sẻ để có thể tự tay làm mới ví da nam của mình tại nhà nhé ạ. Hãy chia sẻ thành quả của bạn với chúng tôi qua website: wali.vn nhé!

 

 

Phản hồi khách hàng

Tôi rất hài lòng khi mua sản phẩm ở đây, đồ da rất chất lượng và bền.

Nguyễn Văn Hùng

Tôi đã mua sản phẩm ví da và dây lưng tại đây, tối rất hài lòng với sản phẩm này. Nhất định sẽ giới thiệu với bạn bè về shop này

Phạm Duy Nam

Tôi được bạn bè giới thiệu mua đồ da tại shop này, tôi rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ CSKH tại đây.

Trần Trung Nghĩa