Nếu bạn chưa biết những nguyên tắc này thì có chắc bạn đã chọn được 1 chiếc ví da nam hoàn hảo

14/01/2019

Chiếc ví sành điệu phần nào thể hiện bản lĩnh của người đàn ông. Nếu phụ nữ dùng ví da như một món phụ kiện làm đẹp thì người đàn ông còn dùng để đựng rất nhiều thứ có giá trị. Những tín đồ yêu phong thủy còn cần biết 3 nguyên tắc cơ bản khi chọn ví da nam để mang tài lộc về nhà.

Chiế ví da hơn cả 1 phụ kiện quan trọng đối với cánh mày râu

Chiếc ví da không chỉ là một  phụ kiện quan trọng đối với cánh mày râu thế nên cần được lựa chọn kĩ càng

1. Lựa chọn màu sắc cho chiếc ví da nam

Theo phong thủy màu sắc vô cùng quan trọng. Dù là chiếc ví da nhỏ nhưng màu sắc của nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng lưu giữ tiền tài.

Màu sắc ví da nên lựa chọn hợp lý

Màu sắc ví da nên lựa chọn hợp lý

Theo quan niệm phong thủy để có thể cất giữ tài sản và tài lộc trọn vẹn bạn nên chọn màu cho “cái kho thu nhỏ” này những màu như nâu, đen hoặc cà phê. Đây là màu sắc thể hiện sự thận trọng, điềm tĩnh giúp cánh mày râu đưa ra những quyết định chính xác và mang đến may mắn cho người dùng.

làm ví da tại nhà

Đỏ, xanh, trắng là những gam màu nên tránh khi lựa chọn ví da nam. Chiếc ví da là ruột gan của người đàn ông nên không nên xơ xài làm trái với phong thủy sẽ vô tình mang đi những cơ hội gặt hái may mắn, khiến phái mạnh hao tiền và không thuận lợi trong việc làm ăn.

2. Lựa chọn kiểu dáng cho chiếc ví da của bạn

Chiếc ví da nam có công dụng chứa rất nhiều đồ quan trọng của người đàn ông. Vì vậy cần những chiếc ví có ngăn khóa chắc chắn để lưu giữ giấy tờ, ngoài ra còn cần nhiều ngăn để có thể thoải mái để các loại thẻ tín dụng cùng tiền các mệnh giá khác nhau. Là vật dụng người đàn ông luôn mang bên người thì việc chiếc ví ấy có thêm những ngăn nhỏ để kẹp ảnh gia đình là điều dễ hiểu.

Chiếc ví da nam Floveme có thiết kế đặc biệt tích hợp ốp điện thoại

Chiếc ví da nam Floveme có thiết kế đặc biệt tích hợp ốp điện thoại

Với những ai hay để ví ở túi quần sau, túi áo vest… thì nên sử dụng loại ví ngang có kích thước vừa vặn. Những chiếcví da nam có dáng đứng sẽ phù hợp với cầm tay, bỏ túi lap – top hay túi đeo chéo.

Chiếc ví da rồng có thiết kế nhỏ gọn vừa vặn

Chiếc ví da rồng có thiết kế nhỏ gọn vừa vặn

3. Chất lượng được ưu tiên đầu tiên khi chọn 1 chiếc ví da

Một năm mà phải thay 2 đến 3 lần cho chiếc ví da thì chắc chắn sẽ không lưu giữ được tiền tài theo quan niệm phong thủy.

ví da nam cao cấp lion

Ví da nam cao cấp lion

Chiếc ví da với tuổi thọ từ 2 đến 3 năm sẽ cùng bạn đồng hành trong mọi công việc và tiền tài. Nói không ngoa, chiếc ví ấy còn cùng bạn chinh chiến trên thương trường trải qua những vui buồn của công việc. Lựa chọn một chiếc ví da thật bền, đẹp và tránh hư hại sau thời gian ngắn sử dụng sẽ khiến may mắn và tài lộc luôn song hành cùng bạn.

Trên đây là 3 yếu tố quyết định cần phải cân nhắc để chọn lựa được 1 chiếc ví da nam tốt. Chúc bạn có nhiều tài lộc, sung túc, phú quý.

 

 

Phản hồi khách hàng

Tôi rất hài lòng khi mua sản phẩm ở đây, đồ da rất chất lượng và bền.

Nguyễn Văn Hùng

Tôi đã mua sản phẩm ví da và dây lưng tại đây, tối rất hài lòng với sản phẩm này. Nhất định sẽ giới thiệu với bạn bè về shop này

Phạm Duy Nam

Tôi được bạn bè giới thiệu mua đồ da tại shop này, tôi rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ CSKH tại đây.

Trần Trung Nghĩa