Nếu chỉ được giữ 5 món đồ để đi làm, bạn sẽ chọn gì?

15/01/2019

Sống tối giản mang lại nhiều lợi ích cho con người. Chúng ta có nhiều không gian, thời gian để quan tâm chăm sóc cho bản thân, người thân yêu và ít stress hơn, do đó chúng ta khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Kết quả hình ảnh cho lối sống tối giản

Không chỉ sống tối giản tại nhà, bạn còn có thể sống tối giản tại nơi làm việc. Nếu chỉ được chọn 5 món đồ để trong cặp sách mang đi làm thì đây là những gợi ý hữu ích nhất dành cho bạn.

1. Điện thoại di động – vật kết nối bạn với cả thế giới

Đi đâu thì cũng đừng quên mang theo chiếc điện thoại của mình. Bởi lẽ cuộc sống hiện đại, mọi thứ điều tích hợp trong chiếc điện thoại di động.

Kết quả hình ảnh cho dddienj thoại di động

Không phải lúc nào cũng kề 24/24 với chiếc điện thoại nhưng điện thoại di động là đồ vật thông minh nhất, tiện ích nhất cho và cần thiết nhất cho bạn ở thời điểm hiện tại.

2. Ví da nam – không chỉ đơn thuần là vật đựng tiền

Chiế ví da rồng được nam giới cực yêu thích

Chiế ví da rồng được nam giới cực yêu thích

Chứa các giấy tờ tùy thân quan trọng và các loại thẻ thì ai cũng biết rồi, nhưng ví da còn là vật thể hiện đẳng cấp, cá tính của bạn.

Một người đàn ông mà, không trưng diện cầu kỳ chỉ cần chiếc ví da, chiếc đồng hồ và một đôi giày tây bóng lộn là đã đủ phong cách rồi.

3. Sổ và bút viết đặc trưng của lối sống tối giản

Thời đại công nghệ hóa cái gì cũng nhanh gọn. Nhưng có những thứ vẫn còn mãi ở đó và có giá trị riêng không thể thay thế được. và khi đi làm thì thứ đó chính là sổ với bút.

Kết quả hình ảnh cho sổ và bút

Sổ tay và bút viết là trợ thủ đắc lực của não bộ.

Đây có thể coi là ưu điểm lớn nhất của cuốn sổ tay bỏ túi. Xét cho cùng bộ não con người không phải lúc nào cũng hoạt động có hiệu quả, người ta chỉ nên nhớ những gì cần nhớ và nên bỏ bớt những thứ linh tinh ra ngoài. Nếu ai cũng cố dồn hết mọi kiến thức trong đầu thì đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra thực sự mình chẳng nhớ cái gì một cách trọn vẹn.

4. Laptop

Kết quả hình ảnh cho làm việc với laptop

Có thể chỗ bạn làm có sẵn máy tính để bàn, nhưng lap top là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai hay phải đi làm việc với đối tác hay tìm một không gian mở để tăng tính hiệu quả của công việc.

Sẽ không cần phải nói thêm quá nhiều về lợi ích công việc, hay giải trí của một chiếc laptop nữa, hãy mang nó đi làm nhé.

5. Vật cuối cùng đó chính là 1 cuốn sách bạn đang đọc

Tác dụng của việc đọc sách thì không thể phủ nhận. Như là tăng trí nhớ, cải thiện trí tuệ, tư duy và đầu óc, tăng khả năng tập trung và giải trí…

Những Lợi Ích Của Việc Đọc Sách - giảm căng thẳng

Nhưng có thêm 1 lợi ích của sách đó là làm đầy khoảng thời gian phải chờ đợi của bạn. Có thể là chờ đối tác hoặc giờ giải lao sau công việc.  chắc hẳn bạn đã thấy ví dụ về việc người Hàn và Nhật đọc sách khi chờ máy bay, tàu xe hay đối tác ở quán cà phê rồi chứ?? Hãy tạo lập những thói quen tốt dần dần bằng đọc sách trong những khoảng thời gian nhỏ

Kết luận:

5 món đồ hữu ích nhất cho bạn khi đi làm sẽ là lời gợi ý giúp bạn có một cuộc sống tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn. Hãy tập lối sống tối giản nhé.

 

 

 

 

Phản hồi khách hàng

Tôi rất hài lòng khi mua sản phẩm ở đây, đồ da rất chất lượng và bền.

Nguyễn Văn Hùng

Tôi đã mua sản phẩm ví da và dây lưng tại đây, tối rất hài lòng với sản phẩm này. Nhất định sẽ giới thiệu với bạn bè về shop này

Phạm Duy Nam

Tôi được bạn bè giới thiệu mua đồ da tại shop này, tôi rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ CSKH tại đây.

Trần Trung Nghĩa