Tại sao người ta thường tặng ví da các dịp Lễ Tết

07/01/2019

Theo một thống kê tin cậy thì 90% người được khảo sát nói rằng rất đau đầu khi phải chọn quà tặng các dịp nghỉ lễ Tết. Và có tới 70% người được nhận quà HÀI LÒNG  khi được nhận quà là một chiếc ví hoặc túi. Lý do tại  người ta thích tặng ví da nam sao sẽ được bật mí ngay dưới đây.

1. Tặng ví da với ý nghĩa sung túc, dư giả

Gần đây, tặng quà năm mới là ví da cao cấp đang trở thành xu hướng. Với ý nghĩa như “Cung chúc năm mới”, “Phát tài phát lộc”. Tặng ví da cao cấp cho người thân yêu như 1 hình thức yêu thương, trao nhau tình cảm.

Nếu bạn đựng vào trong ví da 1 chiếc lì xì đỏ thắm thì sẽ là 1 món quà bất ngờ trong dịp Tết này.

vi-da-nam-cao-cap-lion-2-vi

 

day-treo-dip-tet-nay

2. Tăng thêm phong cách cho người nhận

Nếu như chiếc túi sách nữ làm cho các cô gái của chúng ta trở nên duyên dáng, cuốn hút hơn thì đối với cánh mày râu, với bản chất là đi chinh phục thì những chiếc ví da lại là thứ đồ thể hiện sự cuốn hút và thể hiện bản lĩnh đàn ông

Bởi lẽ đàn ông sinh ra để đi chinh phục phụ nữ, việc rút ví trả tiền cho những lần hẹn hò, gặp gỡ không phải bắt buộc nhưng lại là phần quan trọng để lấy được niền tin của những người phụ nữ mình theo đuổi, hay kể cả là người vợ – người phụ nữ của đời mình.

ví da rồng wALI

Đồng ý là thời kỳ hiện đại không bắt buộc phải trả tiền, nhưng không phải bạn sẵn lòng trả tiền cho họ hay sao?

Điều này đồng nghĩa với câu văn của tác giả mà tôi yêu thích: “Anh đã từng muốn chinh phục cả thế giới, để rồi nhận ra từng chút, từng chút một của thế giới này, tất cả đều là em.” 

Do vậy, việc tặng ví da nam cho những người đàn ông xung quanh bạn hay có thể mua tặng ví da tốt cho chính bản thân mình là một điều rất cần thiết hay sao?

op-floveme-vi-da-nam

3. Việc tặng ví da là một gợi ý hay, vậy làm thế nào để tìm được một chiếc ví da tốt.

Việc chọn được một chiếc ví da tốt để tặng ví da tuy nhiên lại là 1 một cần cân nhắc kỹ càng.

Đơn giản nhất là bạn có thể tới các showroon ví da nam và đồ da nam uy tín để mua 1 chiếc ví da nam. Việc này đơn giản an toàn và không tốn quá nhiều công sức.

Nhưng cái khó của các showroom là mẫu mã không được bắt mắt và ấn tượng cho lắm. Thường đơn giản, không màu mè.

Ví da nam handmade

Ví da nam handmade

Còn nếu muốn tặng ví da ấn tượng thì bạn phải tìm hiểu kỹ hơn. Về mẫu mã  thì có thể chọn các mãu ví in hình ấn tượng như ví da Rồng, Ví Sói hay ví Hổ…. Chất liệu da bò thật 100%. Những chiếc ví này đã được bán ra hơn 100.000 chiếc nên bạn có thể yên tâm chọn lựavi-da-nam

Kết luận

Tặng quà vào các dịp lễ tết là thứ không thể thiếu, hy vọng bài viết của chúng tôi rút ngắn thời gian chọn quà cho bạn. Chúc bạn thành công,

 

 

Phản hồi khách hàng

Tôi rất hài lòng khi mua sản phẩm ở đây, đồ da rất chất lượng và bền.

Nguyễn Văn Hùng

Tôi đã mua sản phẩm ví da và dây lưng tại đây, tối rất hài lòng với sản phẩm này. Nhất định sẽ giới thiệu với bạn bè về shop này

Phạm Duy Nam

Tôi được bạn bè giới thiệu mua đồ da tại shop này, tôi rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ CSKH tại đây.

Trần Trung Nghĩa